วันนี้หาหมอ

วันนี้เหนื่อยท้อค่ะ ไปพบหมอ หมอบอกว่ายังไม่พบน้อง พน.หมอบอกว่าให้ไปตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง ท้อ กลัว ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ

วันนี้หาหมอ
1 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ น้องอาจจะยังเล็กอยุ่ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

5y ago

ลองเปลี่ยนคลินิคหคือรพ.ค่ะ