ผลเจาะน้ำคร่ำ

วันนี้ ฟังเจาะน้ำคร่ำมา ผลออกมาปกติ ได้เด็กผู้หญิง สมใจเลย ดีใจสุดๆ ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคน ที่กำลังคิดจะเจาะ/เจาะแล้ว รอฟังผล ขอให้ผลออกมาปกตินะค่า

54 ตอบกลับ

ของแม่เจาะเรื่องอะไรคะ ของเราเจาะหาธาลัสซีเมียแต่ผลออกมาerrorต้องเจาะใหม่หมอให้เจาะสายสะดือแทน ลุ้นแล้วลุ้นอีกเครียดเลยค่ะแม่อายุครรภ์จะเกินแย้วว😭 แม่เจาะมาเท่าไหร่ที่ไหนคะ

5y ago

ท้อง 2 เจาะดาวน์ซินโดรม คะ อายุเยอะแล้วจ้า

ของเราเปนพาหะทั้งคู่แต่ทางโรงบาลให้ทำแค่เจาะเลือดไปตรวจหาความเสี่ยงแค่นั้นเองค่ะผลออกมาไม่ใช่คู่เสี่ยงไม่ได้เจาะน้ำคล่ำแบบนี้เรยค้ะนอกจากจะเปนคู่เสี่ยงถึงได้เจาะ

5y ago

อ่อคะ พอดีทางนี้แม่อายุเยอะ ก็เลยจำเป็นต้องเจาะคะ

รบกวนถามคุณแม่ค่ะ พอดีเห็นอีกโพสนึงฝากครรภ์คุณหมอเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่เจาะที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีหรือเปล่าคะน่ากลัวมั๊ยคะคุณแม่ หมอนัดเจาะ 14 นี้ค่ะ แอบกลัวๆ

5y ago

ประกันสังคม ต้องจ่ายเองคะ 5,000 ประมาน 2 อาทิตย์ รู้ผลคะ แต่ถ้าเด็กผิดปกติ ทางโรงบาลจะโทรมาบอกก่อนคะ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้เจาะแล้ว รอฟังผล 27 มิ. ยนี้ แม่เปนธาลัสซีเมีย หมอบอกเสี่ยงลูกเปนด้วย เลยได้เจาะ กังวลมากค่ะกลัวลูกไม่แข็งแรง ได้แต่ภาวนา😓

5y ago

ขอบคุณค่ะ

วันที่ 21 มิย.นี้หมอก้อนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย แต่พอคุยในนี้ค่อยคลายกังวลขึ้นบ้าง ท้องแรกค่ะ เจาะน้ำคร่ำนี่หมอเจาะทางไหนรึคะ

5y ago

ยินดีคะ สู้ๆนะคะ

ดีจังค่ะ เราไปตรวจเลือดหาค่าความเสี่ยงมาเหมือนกันค่ะ ได้ผลลัพท์คือไม่มีความเสี่ยง 85% เลยไม่เจาะดีกว่ากลัวนิดๆค่ะ

5y ago

คุณแม่เจาะเลือดเอาใช่ไหมคะ เห็นว่ารู้เพศด้วย ใช้เวลารอผลนานไหมคะ แพงไหม ที่เชียงใหม่คุณหมอบอกประมาณ 18000

สอบถามคะคุณแม่คะเป็นคุณแม่มือใหท่ การเจาะน้ำคร่ำคุณหมอสั่งเจาะ ทุกเครสรึป่าวคะ หรือมีข้อกำหนดอะไรในการเจาะคะ

5y ago

ถ้าคุณหมอแนะนำ น่าจะเจาะนะคะ สู้ๆคะ

ของเราจะเจาะวันที่9 กค.นี้ กังวลมากค่ะ ทังกลัวเจ็บ ทั้งกลัวลูกเป็นอันตราย แม่มีวิธีลดกังวลยังบ้างคะ

5y ago

ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยคะ ทำใจให้สบายเลยคะ

ของเราใช้วิธีเจาะเลือดค่ะ ฟังผลมาเมื่อวาน ได้ลูกสาวสมใจคุณแม่ น้องปกติดีค่ะ โล่งเลย

5y ago

ขอบคุณจ้าา

อีก2อาทิตย์หมอนัดเจาะว่าลูกผิดปกติไหม ผลเลือดออกมาเปนพาหะที่คู่เคลียดมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ