ผลเจาะน้ำคร่ำ

วันนี้ ฟังเจาะน้ำคร่ำมา ผลออกมาปกติ ได้เด็กผู้หญิง สมใจเลย ดีใจสุดๆ ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคน ที่กำลังคิดจะเจาะ/เจาะแล้ว รอฟังผล ขอให้ผลออกมาปกตินะค่า

54 ตอบกลับ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้เจาะแล้ว รอฟังผล 27 มิ. ยนี้ แม่เปนธาลัสซีเมีย หมอบอกเสี่ยงลูกเปนด้วย เลยได้เจาะ กังวลมากค่ะกลัวลูกไม่แข็งแรง ได้แต่ภาวนา😓

5y ago

ขอบคุณค่ะ