ผลเจาะน้ำคร่ำ

วันนี้ ฟังเจาะน้ำคร่ำมา ผลออกมาปกติ ได้เด็กผู้หญิง สมใจเลย ดีใจสุดๆ ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคน ที่กำลังคิดจะเจาะ/เจาะแล้ว รอฟังผล ขอให้ผลออกมาปกตินะค่า

54 ตอบกลับ

วันที่ 21 มิย.นี้หมอก้อนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะ แอบกังวลนิดหน่อย แต่พอคุยในนี้ค่อยคลายกังวลขึ้นบ้าง ท้องแรกค่ะ เจาะน้ำคร่ำนี่หมอเจาะทางไหนรึคะ

5y ago

ยินดีคะ สู้ๆนะคะ