ผลเจาะน้ำคร่ำ

วันนี้ ฟังเจาะน้ำคร่ำมา ผลออกมาปกติ ได้เด็กผู้หญิง สมใจเลย ดีใจสุดๆ ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคน ที่กำลังคิดจะเจาะ/เจาะแล้ว รอฟังผล ขอให้ผลออกมาปกตินะค่า

54 ตอบกลับ

ของเราเปนพาหะทั้งคู่แต่ทางโรงบาลให้ทำแค่เจาะเลือดไปตรวจหาความเสี่ยงแค่นั้นเองค่ะผลออกมาไม่ใช่คู่เสี่ยงไม่ได้เจาะน้ำคล่ำแบบนี้เรยค้ะนอกจากจะเปนคู่เสี่ยงถึงได้เจาะ

5y ago

อ่อคะ พอดีทางนี้แม่อายุเยอะ ก็เลยจำเป็นต้องเจาะคะ