ผลเจาะน้ำคร่ำ

วันนี้ ฟังเจาะน้ำคร่ำมา ผลออกมาปกติ ได้เด็กผู้หญิง สมใจเลย ดีใจสุดๆ ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคน ที่กำลังคิดจะเจาะ/เจาะแล้ว รอฟังผล ขอให้ผลออกมาปกตินะค่า

54 ตอบกลับ

ของเราก็เจาะเหมือนกันตอนแรกกังวลมากแต่พอผลออกมาปกติแล้วก็ได้ผุ้ชายสมใจด้วยจ้า

5y ago

ค่ะ🙂🙂🙂

เจาะน้ำคร่ำต้องพักรักสาตัวมั้ยคะ หรือทำงานได้เรย พอดีว่าจะเจาะยุเหมือนกันคะ

5y ago

ยินดีคะ ✌🏻✌🏻

ดีใจด้วยค่ะ เราก็ปกติค่ะ แต่ได้ผช 😁ดอกไม้ใหญ่ม๊ากกก คุณหมอร้องโอ้โหเลย555

ต้องเจาะตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ อยากทราบเพศค่ะ และก็ความผิดปกติของลูก

5y ago

16 w ที่คุณหมอนัดมานะคะ

ดีใจด้วยค่ะ กำลังจะเจาะวันที่ 25 พอดีเลย อยากได้ผู้หญิงสมใจบ้างจัง

5y ago

สาธุ ค่าาาา

ตื่นเต้นค่ะเตรียมตัวไปเจาะพรุ่งนี้ค่ะแอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันคะ พอผ่านจุดนั้นมา จิงๆเจาะเลือดเจ็บกว่าอีกคะ

เจาะนี่เราเสียเงินเองรึเปล่าค่ะแล้วเจ็บมั้ยเสี่ยงรึเปล่า

5y ago

ยินดีคะ

คุณแม่คนไหนคันสะดื้อบ้างค่ะ เป้นเพราะอะไร ใครรู้บ้าง

จะเจาะวันที่20นี้​ค่ะ​กลัวมากเลยค่ะ​รอฟังผลนานหรือป่าวค่ะ

5y ago

ประมาณ 3 อาทิตย์ค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะ เจาะมาได้สองเดือนแล้วเหมือนกัน ไม่เจ็บเลยค่ะ

หมอนัด เจาะ12นี่คะ แอบกังวลอยู่ อยากได้ผุหญิงคะ ท้อง2แล้วคะ

5y ago

ขอบคุณคะ