ผลเจาะน้ำคร่ำ

วันนี้ ฟังเจาะน้ำคร่ำมา ผลออกมาปกติ ได้เด็กผู้หญิง สมใจเลย ดีใจสุดๆ ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคน ที่กำลังคิดจะเจาะ/เจาะแล้ว รอฟังผล ขอให้ผลออกมาปกตินะค่า

54 ตอบกลับ

ของแม่เจาะเรื่องอะไรคะ ของเราเจาะหาธาลัสซีเมียแต่ผลออกมาerrorต้องเจาะใหม่หมอให้เจาะสายสะดือแทน ลุ้นแล้วลุ้นอีกเครียดเลยค่ะแม่อายุครรภ์จะเกินแย้วว😭 แม่เจาะมาเท่าไหร่ที่ไหนคะ

5y ago

ท้อง 2 เจาะดาวน์ซินโดรม คะ อายุเยอะแล้วจ้า