ผลเจาะน้ำคร่ำ

ผลการเจาะน้ำคร่ำออกมาแล้วรู้สึกโล่งใจมากๆ ดีใจเป็นที่สุดทุกอย่างปกติ ได้ลูกชายจร้า

ผลเจาะน้ำคร่ำ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจาะทราบผลแล้วเหมือนกันโล่งใจมากเลยตอนนี้35วีคแล้วค่ะใกล้คลอดเเล้วตื่นเต้นเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ เจาะแล้วเหมือนกันเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว รอฟังผลยุค่ะ

บ้านนี้นัดเจาะพรุ้งนี้ ตอนเจาะรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

4y ago

จร้าขอบคุณคะ

ตรวจตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

เจาะนำ้คร่ำราคาเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ของรัฐประมาณ3000-4000พันค่ะ แต่บ้านนี้เจาะเอกชน9500ค่ะ

เจาะน้ำคร่ำเท่าไหร่คะแม่ๆ

4y ago

บ้านนี้เจาะโรงบาลเอกชนค่ะ9500

ผลเหมือนกันค่ะ โล่งใจ

ยินดีด้วยนะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

23wยังเจาะได้ไหมคะ

4y ago

เจาะไม่ได้แล้วจ้า เริ่มเจาะได้16-20วิคเท่านั้นค่ะ