ผลเจาะน้ำคร่ำ

วันนี้ ฟังเจาะน้ำคร่ำมา ผลออกมาปกติ ได้เด็กผู้หญิง สมใจเลย ดีใจสุดๆ ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคน ที่กำลังคิดจะเจาะ/เจาะแล้ว รอฟังผล ขอให้ผลออกมาปกตินะค่า

54 ตอบกลับ

ของเราจะเจาะวันที่9 กค.นี้ กังวลมากค่ะ ทังกลัวเจ็บ ทั้งกลัวลูกเป็นอันตราย แม่มีวิธีลดกังวลยังบ้างคะ

5y ago

ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยคะ ทำใจให้สบายเลยคะ