ลูกบ้านไหนออกมาแล้วผมดกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ?

รูปนี้ตอนคลอดน้องได้10กว่าวันค่ะ ผมดกมาก อีแม่ไม่อยากให้โกนผมไฟเลย555

ลูกบ้านไหนออกมาแล้วผมดกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ?
87 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ออกมาผมดกและไม่ได้โกนผมไฟค่ะ ในรูปคือตอน 1 เดือน (ให้คุณยายขลิบผมตรงจอนนิดนึงพอเป็นพิธี) ปัจจุบันน้อง 4 เดือนกว่า ผมยาวขึ้นเยอะไม่เห็นรอยผ้าอ้อมกัดเลยค่ะ

รูปนี้ตอน 1 เดือนค่ะ แต่ตอนนี้โกนผมไฟเรียบร้อยแล้ว เพราะรักษาความสะอาดได้ง่าย ยิ่งผมดกหนังศรีษะยิ่งดูแลยากค่ะ เดี๋ยวผมก้อยาวใหม่จ้าา #ผมเป็นผู้ชายผมยาวคับ😁😁😍😍

รูปตอน28วันครับปัจจุบันโดนโกนไปแล้วจ้าเถียงอาม่าไม่ชนะ555555แต่โกนแล้วก็ทำควาสะอาดขุยบนหนังศรีษะง่ายดีครับไม่โกนจะไม่สังเกตุเห็นเลย......

4y ago

หัวหยองเหมือนลูกสาวเราเลยค่ะแม่ น่าชังมากๆ แต่บ้านนี้ย่าตามใจแม่ค่ะโกนก็ได้ไม่โกนก็ได้ แม่เลยขลิบเอา

บ้านนี้ก็ดกจ้า ไม่โกนผมไฟค่ะเสียดายให้ผมน้องเขาหลุดร่วงเองตามธรรมชาติของเขาค่ะ แต่แอบตัดหน้าม้าแบบพี่ลิซ่าค่ะ ผมยาวจิ้มตาค่ะ

ไม่จำเป็นไม่ต้องโกนก็ได้จ้า ถ้าไม่ได้ถือเคร่งขนาดนั้น เราเองโกนเพราะไขเยอะ ต้องทำความสะอาด ไม่งั้นคงไม่โกน

บ้านนี้ไม่โกนค่ะกลิปเอาแค่พอเป็นพิธีเพราะตัวแม่เองก็ไม่ได้โกนผมก็เยอะไม่ได้บางอะไร

บ้านนี้ก้อผมดกจนไม่อยากโกนเหมือนกันจ้าแต่โกนไปแล้วปัจจุบันน้องอายุ3เดือน15วัน

น้องบ้านนี้ผมดกตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ตอนนี้1เดือน20วัน ไม่โกนผมไฟค่ะ แม่แอบเสียดาย

บ้านนี้ก้อผมกดดำมากจ้ะ แต่โกนผมไฟแร้ว ตอนนี้ขึ้นแร้ว ดกดำเหมือนเดิมจ้ะ 😂😂

บ้านนี้ผมก็ดกค่ะ ตอนนี้1เดือน26วันจ้า (น้องใม่ใด้โกนผมไฟจร้า แม่ไม่ยอมให้โกน)