สดือแบบนี้ผิดปกติมั้ย

อยากถามแม่ๆว่าสดือน้องหลุดแล้วแต่ยังมีเหมือนน้ำเหลืองซึมๆเป็นแบบนี้อันตรายมั้ยน้องได้20กว่าวันค่ะ

สดือแบบนี้ผิดปกติมั้ย
2 ตอบกลับ

ลูกเราเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งหลังอาบน้ำ พอสะดือหลุดไปสักพัก มีน้ำเหลืองๆออกมาไม่มีกลิ่นไม่เหม็นไม่บวม เราใช้วิธีไม่อาบน้ำ อาบแบบเลี่ยงๆให้น้ำโดนสะดือน้อยที่สุด สรุปแห้งค่ะ แล้วเช็ดให้ลึกถึงข้างในนะแม่

ได้เช็ดมั้ยคะ