ลูกบ้านไหนออกมาแล้วผมดกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ?

รูปนี้ตอนคลอดน้องได้10กว่าวันค่ะ ผมดกมาก อีแม่ไม่อยากให้โกนผมไฟเลย555

ลูกบ้านไหนออกมาแล้วผมดกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ?
87 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ผมดกตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ตอนนี้1เดือน20วัน ไม่โกนผมไฟค่ะ แม่แอบเสียดาย