เพิ่งคลอด น้องกินนมแม่ แม่ทานอาหารหรือขนมและน้ำอะไรได้บ้าง น้องเพิ่งคลอดได้10กว่าวันค่ะ

1 ตอบกลับ

งดเหมือนตอนท้องเลยค่ะ เพิ่มอาหารรสเปรี้ยวไปด้วย รสเปรี้ยวส่งผ่านน้ำนมน้องอาจท้องเสียปวดบีบท้องได้ บ้านนี้อ่อนไหวกับรสเปรี้ยวมากค่ะนิดหน่อยก็ไม่ได้ งอแงทั้งวันทั้งคืน 😂