ลูกบ้านไหนออกมาแล้วผมดกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ?

รูปนี้ตอนคลอดน้องได้10กว่าวันค่ะ ผมดกมาก อีแม่ไม่อยากให้โกนผมไฟเลย555

ลูกบ้านไหนออกมาแล้วผมดกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ?
87 ตอบกลับ

ดกเหมือนกันค่ะรูปนี้ตอนน้องได้3วันค่ะ #1เดือนโกมงนผมออกเสียดายมากเลยค่ะ?

ตอนแรกคลอดก็ผมดกค่ะ พอเข้าเดือนที่3ผมร่วงหนักมาก เลยต้องโกนผมไฟค่ะ

บ้านนี้ผมดกตั้งแต่คลอดคะ​ ตอนนี้โกนผมไฟแล้วไม่รู้จะเป็นยังไงบ้าง

บ้านนี้ดกเหมือนกันครับ 17 วัน แต่โกนผมไฟครับเสียด้ายเหมือนกันครับ

คลอดใหม่ๆทั้งดกทั้งฟูครับ แต่ตอนนี้หนู4เดือนแล้ว โกน2รอบแล้วครับ

บ้านนี้ก้ดกค่ะแต่โกนผมไฟค่ะผมดกกว่าเดิมค่ะหนากว่าเดิมด้วยคะ

รูปนี้คลอดได้1วันค่ะ​ ผมดกเหมือนกัน​ แม่ไม่โกนผมไฟเช่นกันคะ

ผมดกเหมือนกันครับ ผมรามไปยันหู ?? วันนี้ครบ 1 เดือนพอดี ?

คุณแม่ทานอะไรกันค่ะน้องถึงได้ผมดก แนะนำหน่อยค่ะ☺️☺️

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คลอดมาดกมากโกนตอน1เดือน ผมยาวเร้วดกเหมือนเดิม