ลูกบ้านไหนออกมาแล้วผมดกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ?

รูปนี้ตอนคลอดน้องได้10กว่าวันค่ะ ผมดกมาก อีแม่ไม่อยากให้โกนผมไฟเลย555

ลูกบ้านไหนออกมาแล้วผมดกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ?
87 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นไม่ต้องโกนก็ได้จ้า ถ้าไม่ได้ถือเคร่งขนาดนั้น เราเองโกนเพราะไขเยอะ ต้องทำความสะอาด ไม่งั้นคงไม่โกน