น้ำนม?

ยังไม่คลอดเลย ไหลดี้ดี น้ำนม นั่งๆอยู่ก็ไหลเหมือนน้ำก้อกเลย?? มีใครยังไม่คลอดน้ำนมไหลแบบนี้บ้างไหมคะ

น้ำนม?
34 ตอบกลับ

ปล่อยมันนะคะ ห้ามบีบ ห้ามเค้น ห้ามไปยุ่งกับมันนะคะ ***เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด***ค่ะ และต้องใส่เสื้อในกระชับๆไว้อย่างสม่ำเสมอค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาค่ะ