น้ำนม?

ยังไม่คลอดเลย ไหลดี้ดี น้ำนม นั่งๆอยู่ก็ไหลเหมือนน้ำก้อกเลย?? มีใครยังไม่คลอดน้ำนมไหลแบบนี้บ้างไหมคะ

น้ำนม?
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตอน3-4เดือนเลยค่ะ ตกใจมาก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ5555

4y ago

ใช่คะ เรื่องแบบนี้ปกติจ้า แต่งงว่าไหลเร็วเนอะ