น้ำนม

คลอดน้องได้สี่วันแต่ปวดนมมากๆเลยปั้มทั้งวันแล้วก้อยังไม่หายปวดเกี่ยวกับที่เรากินยาต้มเรียกน้ำนมรึป่าวค่ะแม่บ้านไนรุ้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ประคบร้อน สลับกับ ประคบ เย็น แล้วให้ลูกดูดเลย

แม่ปั๊มนมตามรอบมั๊ยคะ

5y ago

ตามค่ะแต่บางครั้งก้อเบาบางครั้งก้อปวดขึ้นมาตอนที่กำลังปั้มยุ่ค่ะ