ประจำเดือนเคลื่อน

มีใครประจำเดือนเคลื่อน แล้วตรวจเจอน้องตอนเคลื่อนกี่วันมั้งค่ะ บ้านนี้ยังตรวจไม่เจอเรย

ประจำเดือนเคลื่อน
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดมา35วันแล้วค่ะตรวจาหมดแล้วไม่ท้อง.ไปอัลตร้าซาวด์ไปตรวจเลือด.สรุปไม่ท้องเศร้ามาก.ทั้งที่ประจำเดือนไม่เคยขาด.แต่.จขพ มีสิทธิ์ลุ้น นะคะตราบไดที่ยังไม่ตรวจเลือดขอให้น้องมานะคะ

ประจำเดือนเราเคลื่อน 2 เดือนติด เดือนแรกขาด 10 วัน เมนส์มา เดือน2ขาด 8 วัน เมนส์มา เดือน3มาก่อนกำหนด1วัน เดือน4 ขาด 7 วัน ลองตรวจ (น้องมาค่ะ)

การตรวจต้องประจำเดือนมาช้า10วันลองตรวจดูค่ะ เเต่บางที่อาจจะประจำเดือนช้าหรือเคลื่อน

บ้านนี้เคลื่อน​วันเดียว​พอตรวจก้อเจอน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ขาดไป 49 วัน ยังตรวจไม่เจอเลยจ้าาา

2y ago

บ้านนี้เหมือนกันเลยคะขาดไป57วัน ตรวจก็ยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลยคะ

ของเราเคลื่อน10วันตรวจเจอน้องค่ะ

ขาด21ตรวจยังไม่ขึ้นเลยค่ะของเรา

เราตรวจขึ้นตอน 21 วันค่ะ

ขาด2วันค่ะ

5 วันค่ะ