ประจำเดือนเคลื่อน

ขอสอบถามค่ะพอดีประจำเดือนเคลื่อนมา16วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการปวดเต้านม ปกติประจำเดือนไม่เคยเคลื่อนนานเกิน5วันเลยค่ะ หรือว่ามันกาจจะเกิดจากความเคลียดรึปล่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนเคลื่อน
2 ตอบกลับ

ช้าขนาดนี้ตรวจครรภ์ก่อนค่ะ เพื่อเช็คว่าท้องไหม ถ้าท้องก็ไปฝากครรภ์ ไม่ท้องก็ไปหาหมอสูติค่ะตรวจว่าปจด.ขาดเพราะอะไร ผู้หญิงปจด.ขาดแต่ไม่ท้องไม่ใช่เรื่องปกตินะ ส่วนตัวเราเป็นคนมีภาวะปจด.มาไม่ปกติอยู่แล้ว เคยขาดเกือบเดือนก็มีค่ะ เพราะปจด.มันชอบเลื่อนมาสิ้นเดือนแล้วก็คร่อมเดือนใหม่ แต่ไม่ท้องนะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

มีอะไรกับแฟน ช่วงวันตกไข่ กับวันไข่สุก มีโอกาสตั้งครรภ์มากน้อยแค่ไหนคะ