ประจำเดือนเคลื่อน 1 สัปดาห์ มีสิทธิ์ตั้งครรภ์ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองตรวจปัสสาวะเริ่อยๆ ค่ะ หากครบ 2 สัปดาห์ แล้ว ปจด ยังไม่มา และไม่ขึ้น 2 ขีด โอกาสท้องน่าจะน้อยแล้วนะคะ แต่เพื่อความมั่นใจ ปรึกษาหมอนะคะ

ถ้าเป็นคนที่มีประจำเดือนตรงก็อาจได้คะ แนะนำว่าครบสิบวันที่เกินมาเมื่อไหร่ซื้อที่ตรวจมาคะ อะอะ ความเครียดก็สามารถทำให้เคลื่อนได้นะคะ

8y ago

เมื่อเช้าตรวจแช้วค่ะ ขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มานะค้ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ รออีกสักสามสี่วันคะ