ประจำเดือนเคลื่อน

ขอทราบถามหน่อยนะค่ะ เมื่อเดือนที่แล้วปจด.มาช้าไปสองวัน แล้วเดือนนี้มันจะมาช้าไปสองวันเหมือนเดือนที่แล้วมั้ยค่ะ (ปกติปจด.จะมาทุก28วันค่ะ)

1 ตอบกลับ

การเลื่อนของประจำเดือนมาจากหลายสาเหตุค่ะ เช่น ความเครียด ยาบางชนิด ฉะนั้นตอบไม่ได้ว่าจะเลื่อนอีกไหมค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าาา