แบบนี้ท้องหรือป่าวคะ

ประจำเดือนเคลื่อน เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆๆมาเกือบ 2 อาทิตย์ พอตรวจขีดที่ 2 ขึ้นจางๆๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะ #อยากมีลูกมากค่ะ

แบบนี้ท้องหรือป่าวคะ
7 ตอบกลับ

ของเราก็ขาดไป5วันแล้วค่ะ ซื้อมาตรวจขึ้นขีดเดียว แต่แม่บอกให้รอสัก1อาทิแล้วตรวจใหม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจเลย มีอาการปวดท้องจื๊ดๆค่ะ มีโอกาสมีน้องไหมค่ะ แบบนี้

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

ขีดที่2จางมาก รออีกสัก2วันตรวจใหม่อีกทีนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ท้องค่ะขึ้นจางเหมือนกันเลยก็ท้องนะค่ะ

ท้องค่า​ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ​ รอตรวจซ้ำ

5y ago

หมอบอกน่าจะประมาณ 1 week ค่ะ

ท้องคะถ้าขึ้น