มีเลือดน้ำตาลลหยด

ประจำเดือนเคลื่อน10วันตรวจขึ้น2ขีดจาง4วันพอวันที่4มีเลือดน้ำตาลหยดมานิดนึงอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

สีน้ำตาลไม่อันตรายคะ เป็นของเก่าระบายออกมาคะ แต่ถ้ามาเยอะควรหาหมอคะ สีสด ส้มแดงควรหาหมอทันทีคะ อาจจะได้ฉีดยากันแท้ง

3y ago

ควรหาหมอด่วนคะ