ประจำเดือนเคลื่อน7 วัน

ลองตรวจเเล้ว ขึ้น 2 ขีด เเต่2 ขีดยุห่างกันเเละขีดที่2 จางมากๆๆ เเบบนี้ผลมันจะไปทางไหนคะ

ประจำเดือนเคลื่อน7 วัน
12 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามค่ะหลังคลอด1เดือน ปจดมา ครั้งแรก30พ.ค.หมดปจด3มิ.ย. มีพสพกับแฟนวันที่15มิ.ย.หลั่งใน26มิ.ยฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนต่อ1เข็ม จะท้องไหมค่ะ ปจดเคลื่อน10วันจะท้องไหมค่ะ

2mo ago

ผลข้างเคียงยาฉีด ค่ะ

ปกติค่ะที่ตรวจทุกยี่ห้อขีดจะห่างกันอยู่แล้ว ของเราก็ขีดสองจางๆ แต่อาศัยตรวจซ้ำ ตอนนี้25+2แล้ว

ลองรออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจค่ะ เผื่อมันชัดเจนมากขึ้น แนะนำตรวจตอนเช้าตื่นนอน จะเห็นผลดีกว่า

น่าจะท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้ ถ่ากล้องโทรศัพท์แทบไม่เห็น แต่มองด้วยตาเปล่า ขึ้นจางๆ

เราตรวจยี่ห้อขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ได้แต่ลุ้นปจด.ว่าจะมามั้ย

เห็น2ขีดจางๆค่ะ ลองรอสัก3วันตรวจใหม่ค่ะแม่

ตรวจทุกวันไปเลยย จะเข้มขึ้นเรื่อยๆ

อีก2-3วันค่อยตรวจใหม่ก็ได้จ้า

ไปรพ.ตรวจเลืดก็ได้ค่ะ

ลองตรวจอีกรอบค่ะ