จะท้องไหมคะแม่ๆ

ประจำเดือนเคลื่อน5วันแล้ว?จะมีโอกาสท้องไหมคะกี่%

14 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น2ขีด ถึงจะจางแต่ก็คือท้องนะคะ แต่เพื่อความชัวร์ รออีกสัก2-3วันตรวจใหม่ ใช้ฉี่ตอนเช้าหลังตื่นนอน ฉี่ทิ้งนิดนึงก่อนค่อยเก็บฉี่มาตรวจ ควรจะเป็นฉี่แรกหลังตื่นนอนด้วยเพราะฮอร์โมนจะสูงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อยากรู้ต้องตรวจค่ะ ประจำเดือนไม่มา มีสาเหตุหลายสิบอย่างค่ะ ไม่ใช่แค่ท้องอย่างเดียว ขอให้สมหวังค่ะ

5y ago

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า

บ้านนี้เคยเลื่อนไป3-4เดือนก็ไม่ท้องค่ะ อยากทราบแนะนำซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจหรือไปตรวจที่รพ.ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ประจำเดือนเคยมาตรงทุกเดือนแต่เดือนนี้ขาดลองตรวจดูเหมือนจะขึ้นอีกขีดแต่มันจางมากค่ะแม่แทบมองไม่ออกเลย🥰

เราประจำเดือนขาดไป40วันใครพอจะรู้มั้ยว่าเกิดอะไรขึ้น

5y ago

ได้ลองตรวจดูไหมคะแม่ถ้าไม่ท้องก็อาจจะเครียดมันมีหลายปัจจัยค่ะ

ตรวจเลยคะ บ้านนี้เคลื่อน2วันขึ้น2ขีดเข้มเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีตรวจก่อนหน้าที่ประจำเดือนจะเคลื่อนมันขึ้นจางมากค่ะเลยไม่แน่ใจ

ถ้าเลื่อนไป10 วัน ซื้อที่ตรวจมาเลยค่ะ

5y ago

คะแม่ ก่อนหน้านี้ตรวจขึ้นจางมากคะแทบมองไม่เห็นแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร

ใช้ที่ตรวจครรภ์เลยค่ะ 😊

5y ago

ค่ะก่อนหน้านี้ลองตรวจดูแล้วค่ะมันขึ้นจางแต่ก็ไม่ได้อะไรพอมาตอนนี้ประจำเดือนขาดค่ะ

ตรวจเลยค่ะ

5y ago

ค่ะลองดูแล้วค่ะแม่มันขึ้นจางมากๆเลยไม่ได้คิดอะไรตรวจก่อนประจำเดือนขาดอีกค่ะพึ่งมารู้ว่าขาด5-6วันแล้ว

ตรวจค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ เดี๋ยวตรวจดูอีกทีค่ะ

สักอาทิตนึงลองตรวจดูค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ก่อนหน้าที่จะประจำเดือนขาดลองตรวจดูแล้วค่ะเพราะเหมือนมีอาการตรวจแล้วมันจางก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ