ขอถามแม่ๆบ้านอื่นจร้า

มีแม่ๆบ้านไหนอายุ30+ ไม่ได้ฝากพิเศษบางค่ะ แม่บ้านนี้อายุ32 ไม่อยากฝากพิเศษ อยากเก็บเงินไว้ซื้ออย่างอื่นให้ลูกแทน แต่แอบมีกังวนนิดหน่อยเพราะอายุเยอะ จึงอยากถามแม่ๆว่าอายุเยอะจำเป็นต้องฝากพิเศษไหม ส่วนตัวแม่แข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว (ท้องนี้ท้องคนที่2 คนแรกท้องตอนอายุ21 ไม่ได้ฝากพิเศษเหมือนกัน)

21 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ25ปี ความเสี่ยงก็สูงยุเหมือนกันค่ะ ฝากรพ.รัฐ ที่เป็นรพ.ใหญ่ ในตัวเมืองค่ะ หมอก็ดูแลดีเช่นดันค่ะ เพราะท้องก่อนครรภ์เป็นพิษ นัดทุกเดือน สำหรับแม่บ้านนี้คิดว่า ประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ เพราะถ้าผิดปกติก้อส่งตัวไปรพ.ยุดีค่ะ