แม่ๆท่านไหนเจาะเลือดตรวจดาวน์มีความเสี่ยงสูงกว่านี้ไหม1:30 แม่บ้านนี้อายุ31

#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เจาะน้ำคร่ำจะรอดไหมคะ🥺🥺 ครอบครัวไม่เคยมีประวัติ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจ ความเสี่ยงสูงค่ะ 1:20 เจาะน้ำคล่ำตรวจไปฟังผลมาวันนี้ปกติดีจ้า ไม่ได้มีความผิดปกติอะไรโคโมโซมครบและปกติทั้ง46แท่งเลยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ผ่านมาแล้วจ้า

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำก็ปกติค่ะ