ดาวซินโดรมเกิดจากอะไร?

แม่บ้านนี้อายุ21ปีแฟนอายุ39ปี ลูกมีความเสี่ยงเป็นดาวซินโดรมหรือไม่ อายุครรภ์18สัปดาห์แล้วค่ะสอบถามแม่ๆผู้รู้ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยจ้า ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ เพื่อความสบายใจ 😊

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตรวจนิฟตี้ค่ะ

4y ago

เอกชนค่ะ ที่จริงหมอจะให้พี่ไปตรวจนิฟตี้ที่รพ.จุฬาค่ะ แต่ตอนนี้รพ.ที่พี่ฝากครรภ์เค้าบอกไม่ต้องไปถึงรพ.จุฬาแล้ว ที่นี่จะเจาะเลือดแล้วส่งไปให้เองค่ะ คิดราคาเดียวกับที่จุฬาเลยค่ะ