ท้อง 12 สัปดาห์ แม่ๆ เลือกตรวจดาวน์ซินโดรมแบบไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้อายุ 32 ค่ะ กำลังคิดหนักเลย

5 ตอบกลับ

ตรวจแบบนิฟที่ สมิติเวชค่ะ จริงๆหมออิ๊กซี่เราแนะนำให้ไปทำอีกที่ แต่เราไม่ชอบการเดินทางไปเจาะเลือดเอง หาสถานที่เอง ราคาก็ 2-3 หมื่น เลยนะคะ ไปสมิติเวชประกันเราเบืกได้บางส่วน หรือถ้าโชคดีอาจเบิกได้ทั้งหมดเลย เราเลยไปทางสมิติเวชดีกว่า

ตรวจแบบนิฟค่ะ ราคา 18,000 บาทค่ะ แต่ไม่เสี่ยงเหมือนเจาะน้ำคร่ำค่ะ ที่โรงพยาบาลเจ้าพยาค่ะ

แม่ๆ ตรวจราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ

8mo ago

อีกสองอาทิตย์เราจะตรวจที่ รพ กรุงเทพ ราคาตรวจ 17xxx

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ

นิฟค่ะ