ขอถามแม่ๆบ้านอื่นจร้า

มีแม่ๆบ้านไหนอายุ30+ ไม่ได้ฝากพิเศษบางค่ะ แม่บ้านนี้อายุ32 ไม่อยากฝากพิเศษ อยากเก็บเงินไว้ซื้ออย่างอื่นให้ลูกแทน แต่แอบมีกังวนนิดหน่อยเพราะอายุเยอะ จึงอยากถามแม่ๆว่าอายุเยอะจำเป็นต้องฝากพิเศษไหม ส่วนตัวแม่แข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว (ท้องนี้ท้องคนที่2 คนแรกท้องตอนอายุ21 ไม่ได้ฝากพิเศษเหมือนกัน)

21 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้อายุ33ค่ะ ไม่ได้ฝากพิเศษ ไปพบคุณหมอตามปกติที่คุณหมอนัดค่ะ🥰🥰🥰

แม่ 39 เป็นเบาหวานมาก่อนจะตั้งครรภ์ ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ แค่ไปตามที่หมอนัดตลอด

แม่บ้านนี้อายุ31 เป็นเบาหวาน ไทลอย แต่ก็ไม่ได้ฝากพิษค่ะ ใช้สิทธ์บัตรทองปกติ

2y ago

ชอบคุณค่ะ😊😊😊

อายุ 36 ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ แต่แฟนจะให้ฝาก หมอบอกค่อยคอนเฟริมหมอใกล้ๆก็ได้ค่ะ

2y ago

แฟนอยากให้ฝากพิเศษเหมือนกันค่ะ แต่ส่วนตัวอยากเก็บเงินใว้ซื้อของให้ลูก 😊😊

อายุ​ 34 ค่ะ​ ฝากธรรมดา​ รพ.รัฐ​ น้องเเข็งเเรงดีค่ะ​ ใช้สิทธิ​์ข้าราชการ​

2y ago

ขอบคุณค่ะ แอบสะบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 😊😊

อายุ 40 ท้อง 2 ไม่เคยฝากพิเศษตั้งแต่ท้องแรก ปกติดีทุกอย่างค่ะ

อายุ37ค่ะไม่ได้ฝากพิเศษ ฝากโรงบาลรัฐ ใช้บัตรทองปกติค่ะ

2y ago

ตรวจจ้า ตรวจด้วยวิธีเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติจ้า

บ้านนี้จร้าแม่31ผ่าคลอดจร้าแต่ไม่ฝากพิเศษ

อายุ35 คะ ไม่ได้ฝากพิเศษ ฝาก รพ.รัฐ ปกติคะ

บ้านนี้แม่38ท้อง3ฝาก ร.พ.รัฐค่ะ