ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนไม่ได้ฝากพิเศษบางค่ะ แม่บ้านนี้อายุ32 ท้องได้หนึ่งเดือน ส่วนตัวไม่อยากฝากพิเศษ แต่แอบกังวลนิดหน่อย แต่ส่วนตัวไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง อยากถามแม่ๆว่าจำเป็นต้องฝากพิเศษไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษก็ดีค่ะ ฝากธรรมดาก็ได้ถ้าไม่คิดอะไรมาก