ส่วนมากแม่ๆที่ท้องลูกสาวจะคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง2คนแรกเป็นผู้ชายคลอดตอน39สัปดาห์ทั้ง2คน ท้องนี้ท้องคนที่3ซาวได้น้องผู้หญิง ค่ะ อยากรู้ของแม่ๆแต่ละบ้านค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์กันนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาว40+2ค่ะ

5y ago

กำลังจะซนเลยนะค่ะ