ขอถามแม่ๆบ้านอื่นจร้า

มีแม่ๆบ้านไหนอายุ30+ ไม่ได้ฝากพิเศษบางค่ะ แม่บ้านนี้อายุ32 ไม่อยากฝากพิเศษ อยากเก็บเงินไว้ซื้ออย่างอื่นให้ลูกแทน แต่แอบมีกังวนนิดหน่อยเพราะอายุเยอะ จึงอยากถามแม่ๆว่าอายุเยอะจำเป็นต้องฝากพิเศษไหม ส่วนตัวแม่แข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว (ท้องนี้ท้องคนที่2 คนแรกท้องตอนอายุ21 ไม่ได้ฝากพิเศษเหมือนกัน)

21 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ31ค่ะฝากกับ รพ.รัฐไม่ได้ฝากพิเศษค่ะเก็บเงินไว้ซื้อของใช้จำเป็นให้ตัวเล็กตอนคลอดดีกว่าค่ะ