ท้องได้3เดือนแล้วแต่ท้องเล็ก

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง3เดือนแต่ท้องยังเล็กอยู่บ้างไหมคะแม่บ้านนี้ท้องได้3เดือนแล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่จนหมอทักว่าท้องเล็กจัง แอบกัววลนิดหน่อย

ท้องได้3เดือนแล้วแต่ท้องเล็ก
15 ตอบกลับ

ทางนี้จะ4เดือนแล้วแม่ ไม่มีท้องออกมาเลยค่ะ 4เดือน

10mo ago

ทางนี้จะ5เือนแล้วแม่ท้องยังไม่ออกมาสักนิดกลัวน้องตัวเล้ก🥹