ท้องได้3เดือนหมอนัดไปหาหมอหมอบอกให้ไปขูดมดลูกเพราะไม่มีเด็กในท้องเป็นท้องลมมีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ท้องได้3เดือนหมอนัดตรวจหมอแนะนำไปขูดมดลูกเพราะไม่มีตัวเด็กในท้องเป็นท้องลมใครเคยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ เป็นท้องลม ตรวจไม่เจอน้อง เจอแต่ถุง ทำใจอยู่ซักพัก ก้อไปให้หมอขูดมดลูกเลยค่ะ หมอวางยาสลบ ไม่มีอาการเจ็บปวดอะไรทั้งสิ้น หลังจากขูดประมาณ7-8เดือน น้องก้อมาค่ะ ตอนนี้ได้8W หาหมอตั้งแต่ได้6wค่ะ หมอตรวจเช็คเจอถุง เจอหัวใจน้องแล้วค่ะ

โอ้ น่ากลัวมากเลยค่ะ