ท้องได้3เดือน

ท้องได้3เดือนคะคือเดือนที่3มีภาวะแท้งคุกคามดูแลตัวเองยังไงมั้งคะที่จะให้น้องได้อยู่กับเรา

2 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆค่ะแม่ งดยกของหนัก งดเดินเยอะ งดก้มๆเงยๆบ่อย งดกิจกรรมกับแฟน พยายามอย่าให้มีอะไรโดนหน้าท้องหรือไปกระทบ

ไม่ยกของหนัก ไม่เดินเยอะ ควรนอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ