ไม่อยากข้าว

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง3เดือนกว่ามีอาการไม่อยากข้าวบ้างคะ เห็นอาหารอะไรก็เบื่อ เวลากิน ก็กินได้น้อยบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องกินไม่ได้เหม็นไปหมดจนน้ำหนักลดแต่พอท้องได้สัก5เดือนก็ดีขึ้นค่ะอดทนฝืน​กินนะคาะแม่เผื่อ​ลูกค่ะกินน้ำผลไม้​กินผลไม้นะค่ะสู้สู้ค่ะ

5y ago

เป้นจ้ากินข้าวไม่ได้เลย??อยากกินแต่ผลไม้เปรี้ยวๆๆๆ

บ้านนี้ค่ะ 3เดือนเหมือนกัน ไม่อยากกินอะไรเลย แค่เห็นภาพอาหารก็ผะอืดผะอม

เป็นค่ะ​ แต่พยายามหาไรกินนะคะ