ท้องได้ 3 เดือนมีเลือดสีน้ำตาลออก

ท้องได้ 3 เดือนมีเลือดสีน้ำตาลออกมา 3 วันแล้วค่ะจะเป็นอันตรายมั๊ยค่ะ

5 ตอบกลับ

เลือดออกตอนื้องอันตรายนะครับ รีบไปหาหมอดีกว่าครับ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอเรยนะคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอหรือยังค่ะ