มีแม่ๆบ้านไหนท้อง2-3เดือน ปวดท้องบ้างคะ เราปวดบ่อยมาก

2 ตอบกลับ

เราก็ปวดค่ะ แต่จะเป็นตอนที่เดินหรือขยับเยอะๆ บางทีเจ็บมาก คล้ายๆตอนเจ็บท้องเมนส์ บางทีก็ปวดหน่วงๆ แต่ก็ยังปกตินะคะ ไม่มีเลือดหรืออะไร

1y ago

ใช่ไม่มีเลือดเหมือนกันแต่ปวดบีบมากคะ

มดลูกขยายค่ะ เราปวดหน่วงๆเวลาขยับตัว