ท้องได้3เดือนแล้วแต่ท้องเล็ก

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง3เดือนแต่ท้องยังเล็กอยู่บ้างไหมคะแม่บ้านนี้ท้องได้3เดือนแล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่จนหมอทักว่าท้องเล็กจัง แอบกัววลนิดหน่อย

ท้องได้3เดือนแล้วแต่ท้องเล็ก
15 ตอบกลับ

บ้านนี่14วีค เหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะ นน.50กว่าๆ

11mo ago

ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

หมอรีบหรอคะ 3เดือนจะรีบให้ใหญ่ไปไหนคะ

11mo ago

555จริงค่ะ ยังพูดกะแฟนเลยว่าเพิ่ง3เดือนจะให้ใหญ่เท่าไหน😂🥰

เราท้อง4เดือนเหมือนไม่ได้ท้องค่ะ😁😁

11mo ago

ค่ะขอบคุณมากนะค่ะขอให้แข็งแรงเช่นกันนะ

เท่ากันเลยค่ะ3เดือนเล็กเหมือนกัน

11mo ago

มองแทบไม่รู้เลยค่ะแม่คิดว่าพุงยื่นออกมา😂😂

ทางนี้ 4 เดือนยังกับใกล้คลอดแล้ว

11mo ago

มีพุงรึเปล่า ไม่น่าใช่ลูกน้าา 🤣🤣