ผล HIV บวก

มีแม่ๆท่านไหนที่ตั้งท้องแล้วพบว่าตัวเองติดเชื้อ HIV บ้าง หรือเป็นอยู่แล้วแล้วตั้งท้อง มีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ

92 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะแม่ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

สู้ๆ นะคะ คุณแม่ คุณลูกด้วยจ้า ❤️❤️

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

ทานยาตามหมอสั่งอย่างเคร่งครัดค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เข้ามากอด เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

ทำตามที่หมอแนะนำค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆคะ

สู้ๆ นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ