ผล HIV บวก

มีแม่ๆท่านไหนที่ตั้งท้องแล้วพบว่าตัวเองติดเชื้อ HIV บ้าง หรือเป็นอยู่แล้วแล้วตั้งท้อง มีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ

92 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ ❤❤

ต้องปรึกษาคุณหมอคะแม่ สู้ๆ✌

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้จ้า

สู้ๆค่ะเป็น​กำลังใจ​ให้คะ​

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ✌️✌️

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ กอดๆคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

สู้ๆๆน่ะ​ คุณแม่​ ✌️✌️