ภาพอัตราซาวด์12วีค

มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน12วีคไหมค้ะ แล้วรู้เพศเลยไหมค้ะ ขอดูภาพหน่อยค๊า🤍

8 ตอบกลับ

อันนี้ไม่ได้ซาวด์ตอน 12 วีค นะคะเเต่พอดีว่าเข้าไปหาในกูเกิลค่ะ เขาบอกว่าเราจะรุ้เพศลูกตอนประมาณ 18 - 21 วีคค่ะ

12สัปดาห์ ยังไม่รู้เพศค่ะ หมอนัดสิ้นเดือนมิถุนา น่าจะได้ลุ้นเพศ ถ้าน้องไม่หนีบ🥰🥰

1y ago

น้องเริ่มดิ้นประมาณกี่เดือนค่ะคุณแม่

บ้านนี้ ไปซาว พอดีเห็นทางก้น เหมือนจะเห็นจู๋น้อยๆโผล่เลยค่ะ😍

บ้านนี้ซาวทุกเดือนเลยค่ะ 12 วีคยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

ตอน 12 week ยังไม่ทราบเพศค่ะ มาทราบตอนผล NIPT ออก😊

ไม่เห็นเพศค่ะ รอผลนิฟออกจันทร์หน้าค่ะ

ยังไม่เห็นเพศค่ะ

ยังไม่รู้ค่ะ 12+1