เจอน้องมาตอน12วีค+3วัน

เเม่ๆเจอน้องตอนไหนคะ🤍🥰

เจอน้องมาตอน12วีค+3วัน
7 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน 5 วีคค่ะ ตอนนั้นเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ☺️

1y ago

12วีคเห็นน้องเป็นตัวเหมือนในรูปเเน่นอนค่ะถ้าอยากดูชัดบอกหมอตอน12วีคให้ซาว4มิติเลยค่ะ ตอนเค้าซาวน้องมามือปิดหน้าเเปปหลังดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ🤣

คุณแม่ตรวจคัดกรองดาวน์รึยังคะ

1y ago

ใช่คะ แต่ที่หนูไปหมอแล้วแต่เราคะ ตามความสมัครใจ หนูเลยแอบกังวล😅

อันนี้ซาวด์ 4 มิติใช่ไหมค่ะแม่

1y ago

ใช่ค่ะ ตอนซาวด์ยังไม่ได้บอกหมอเลยค่ะว่าจะดู4มิติหมอให้ดูเเบบนี้เลยค่ะเเต่ค่าซาวด์1600ถือว่าคุ้มนะคะ🤣🥰

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 11week 4 day ค่ะ

บ้านผมเจอ 11w ครับ

เจอตอน9Wค่ะ