ถ้าเราไปซาวตอน12 วีค เราจะสามารถมองเห็นอะไรของลูกน้อยได้บ้างค่ะ แม่ๆคนไหนไปซาวตอน12วีค

13 ตอบกลับ

ของเค้า 10 วีคก็เห็นตัวเห็นแขนขาชัดแล้วค่ะ แต่เห็นชัดๆแปปเดียว ซักพักน้องกลับตัวให้เห็นแค่บางส่วน

บ้านนี้ช่วง 11 วีค เป็นตัวเล็กน้อยๆแล้วค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศ หรือรายละเอียดชัดมากนัก

เห็นแขน ขา เห็นเป็นตัวละค่ะ หัวใจก็เต้นแล้ว

ขนาด7w บ้านนี้ยังเห็นเป็นตัวน้องเลยจ้า

อันนี้ตอน10w.ค่ะเริ่มส่ายตูดแล้ว😂

4y ago

ใช่ค่ะ

12วีค ครบแล้วค่ะ เห็นเป็นตัวเลย

ตอน12วีค เห็นเป็นตัวค่ะ

เห็นครบเลยจ้าตอนนี้

12week ค่ะ ตอนนี้ 36weekแล้ว

เห็นเพศน้องมั้ยค่ะ

4y ago

12 วีคจะยังไม่เห็นนะคะ หมอบอกต้องรอประมาณ 17 วีค แต่บางทีน้องก็หุบขาให้ไม่เห็น