12วีค

12วีคแล้วน๊าหนูน้อยของแม่

12วีค
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยตอนนี้แอบกังวลมากๆไปซาวคุณหมอบอกเห็นแต่ถุงไม่เห็นตัวเด็ก

ซาวเห็นตัวน้องไหมคะ เรา12 สัปดาห์ไม่เห็นตัวน้องเลยคะเห็นแต่ถึงตั้งครรภ์

บ้านนี้16วิคท้องเท่าแม่เลยแอบกังวลอยู่เหมือนกัน

เริ่ดๆค่า