มีใครทราบเพศลูกตอน12วีคบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน12วีคแล้วทราบเพศของน้องบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์คร่าวๆค่ะเมื่อวาน11w+6หมอบอกอาจจะได้ผช.เพราะมีติ่งโผล่เห็นชัดมากทางนี้รอลุ้นอีกที8ก.ค.ค่ะ🥰

ถ้าตรวจ nipt จะรู้ผลเร็วค่ะแม่ หากอัลตร้าซาวด์น่าจะต้องรออีกหน่อยค่ะ