12วีค รอผลตรวจคัดกรองดาว

12วีค# ขอดูของแม่ๆทีมมกราค่ะ

12วีค รอผลตรวจคัดกรองดาว
3 ตอบกลับ

รอคัดกรองเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ อายุ 20 ปี หมอแนะนำแค่เจาะเลือดเพร่ะเสี่ยงน้อยวันที่ 11/04/23 หมอนัดตรวจดาวน์ค่ะ

รอผลคัดกรองดาวน์ เหมือนกันจร้า แม่อายุ34แล้ว ลุ้นมาเลย นอนก็ไม่กลับ

3y ago

ขอให้ผลออกมาดีนะค่ะ เรา37 ลุ้นๆๆ

ทีมมกราคร่า