ตั้งครรภ์12วีค

เราปวดจิมิมากมีใครเป็นบ้างค่ะ 12+4วีค

12 ตอบกลับ

ไม่เป็นจ้า ไม่เคยเป็น ตั้งเเต่ท้องอ่อนๆ ตอนนี้18วีค5วันค่ะ

เป็นเหมือนกันแต่เริ่มเป็นช่วง30+วีคตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ค่ะ

บ้านดีเริ่มปวดตอนช่วง 18 วีคคะ วันแรกปวดเดินน้ำตาไหลเลยค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ ยังกะไปโดนอะไรกระแทรกมา ไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลยนะคะ เพราะแฟนทำงานประจำที่ ตจว. มาเดือนละครั้งพาไปหาหมอ

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ

บ้านนี้ก็ปวดคร้า

ไม่ปวดนะคะ

ไม่เป็นค่ะ

ไม่เปนค่ะ

เป็น​คะ

เป็นค้ะ